Từ 3 đến 5 ngày làm việc
Giao hàng toàn quốc
Đổi trả sản phẩm-

THANH TOÁN
Hỗ trợ nhiều ngân hàng -

HỖ TRỢ MUA NHANH
0982 424 164 - 0932 633 552
từ 7:30 - 17:00 mỗi ngày
Đầu phun bọt foam kín có kiểm định được không?đầu phun foam là một sản phẩm trong hệ thống PCCC tự động chữa cháy bằng bọt. Đầu phun bọt foam giúp tự động chữa cháy, tự động kích hoạt để dập lửa.
Các đầu phun bọt foam này có thể được kích hoạt theo vùng, chỉ những nơi có đám cháy, đầu phun foam mới bị kích hoạt. Tránh được tình trạng kích hoạt toàn bộ các đầu phun gây ảnh hưởng đến những vị trí khác.
Đầu phun foam được thiết kế mặt lưới giúp phân bố và trộn đều dung dịch foam.
Các đầu phun bọt foam được ứng dụng tại những nơi chứa các chất dễ cháy nổ.
Đầu phun foam được thiết kế với một đầu phun được gắn cùng với một màng lưới. Cấu tạo của đầu phun foam này sẽ bao gồm hai thành phần chính là đầu vòi phun và màng lưới.
Đầu vòi phun: Đầu vòi phun này có cấu tạo như một đầu phun Sprinkler thông thường, thiết kế có bộ phận cảm ứng nhiệt, giúp đóng ngắt thông qua việc tăng nhiệt độ.
Màng lưới: Màng lưới đầu phun bọt được thiết kế từ các vật liệu inox, vật liệu thép không gỉ. Màng lưới có tác dụng chính trong việc phân bố đều bọt foam và trộn đều dung dịch bọt foam.
Đầu phun foam có chi tiết nhạy cảm nhiệt, khi hỏa hoạn xảy ra, nhiệt độ tăng lên, chi tiết nhạy cảm với nhiệt độ này sẽ giúp kích hoạt đầu phun. Lúc này đây, dung dịch foam có thể chảy qua đầu phun để dập tắt đám cháy. Với các đầu phun này, những loại khác nhau sẽ có mức nhiệt độ khác nhau.
Các đầu phun foam thiết kế có màng lưới, màng lưới này có chức năng chính là phân phối đều bọt để dập tắt lửa.
ình ảnh đầu phun bọt foam
Đặc điểm của đầu phun bọt foam
Đầu phun bọt foam được cấu tạo từ các loại vật liệu phổ biến đó là vật liệu inox, vật liệu đồng.
Đầu phun foam cũng được thiết kế có nhiều kích thước khác nhau.
Đầu phun foam thiết kế với lưới có hình dạng cầu, dạng trụ hoặc một số các hình dạng khác, hình dạng của màng lưới không bị ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của đầu phun.
Đầu phun foam là sản phẩm chuyên dụng cho các hệ thống PCCC dạng bọt.
Hệ thống PCCC dạng bọt, đầu phun dạng bọt thường được lắp đặt tại những nơi có tính chất đặc biệt, những nơi chứa các chất lỏng dễ cháy…
Đầu phun foam được thiết kế với kiểu kết nối ren phổ biến, nhỏ gọn, gọn nhẹ.
Khi mua hàng tại /, bạn có thể lựa chọn một trong cách mua hàng sau:
Bước 1: Bạn có thể truy cập vào website và thực hiện các cách đặt hàng đơn giản sau:
✅ Nhập thông tin khi đã biết sản phẩm vào ô tìm kiếm, bạn sẽ có kết quả ngay sau khi hoàn thành.
✅ Hoặc bạn có thể click từng danh mục sản phẩm để tìm kiếm:
Bước 2: Tìm được sản phẩm cần mua
✅ Sau khi tìm được sản phẩm cần mua, bạn tiến hành đặt hàng hoặc nếu muốn mua thêm các sản phẩm khác
bạn hãy thêm sản phẩm vào giỏ hàng và quay trở lại sản phẩm khác để tiến hàng mua thêm.
✅ Sau khi đã chọn được sản phẩm cần mua, bạn bấm vào nút THANH TOÁN và điền đầy đủ thông tin cá nhân bảng thông tin
✅ Sau khi điền đầy đủ thông tin và kiểm tra lại đơn hàng, giá tiền, bạn hãy bấm vào nút HOÀN TẤT ĐƠN HÀNG gửi về cho https://.
Hãy để ý điện thoại của mình, https:// sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng và thông tin giao hàng!
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 0932 633 552 ( zalo/Call)




