INTRO ON TOP  Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi !

CUNG CẤP BÁO CHÁY HORING(ĐÀI LOAN)ĐÃ KIỂM ĐỊNH LÔ
SKU: 3563
Số lượng

0982424164

Sẽ có tại nhà bạn

Từ 3 đến 5 ngày làm việc

 • Chi tiết sản phẩm Giao hàng toàn quốc
 • Chi tiết sản phẩmĐổi trả sản phẩm
 • Chi tiết sản phẩm THANH TOÁN
  Hỗ trợ nhiều ngân hàng
 • Chi tiết sản phẩm HỖ TRỢ MUA NHANH
  0982 424 164 - 0932 633 552
  từ 7:30 - 17:00 mỗi ngày

   

CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP PHÂN PHỐI THIẾT BỊ BÁO CHÁY HORING ĐÃ KIỂM ĐỊNH LÔ VÀ CẤP TEM PCCC

Báo cháy Horing được trên dây chuyền sản xuất hiện đại, kỹ thuật tân tiến cho khả năng làm việc ổn định, độ chính xác cao; khả năng lập trình dễ dàng, linh hoạt là một trong những hệ thống báo cháy được tin dùng phổ biến ở Việt Nam.

Hệ thống báo cháy HORING-TAIWAN(ĐÀI LOAN)

Xuất Xứ Báo Cháy Horing

Báo cháy Horing là sản phẩm đến từ Hongli Industrial Co., Ltd, Đài Loan.

HoringLih đã thiết kế các sản phẩm bảo vệ và an toàn chất lượng cao cho nhiều hệ thống báo cháy bao gồm đầu báo, bảng điều khiển, linh kiện báo cháy và nhiều sản phẩm khác. Việc cơ sở sản xuất hiện đại, HoringLih đã mang đến rất nhiều sản phẩm chất lượng cao, tính năng linh hoạt, dễ dàng sử dụng.

Horing Lih

Horing Lih chuyên sản xuất các thiết bị báo cháy và an ninh

HoringLih đã hoạt động trong thị trường Báo cháy hơn 35 năm và đơn vị đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Và để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, HoringLih luôn không ngừng nỗ lực sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm mới với tính năng tốt hơn (horinglih.com).

HoringLih có hệ thống quản lý chất lượng tuyệt vời tuân thủ các yêu cầu của cả Chứng chỉ BSI và LPCB ISO 9001: 2015.

Trong những năm gần đây, Horing đã tích cực đưa sản phẩm của mình ra thị trường quốc tế. Các thiết bị báo cháy thương hiệu Horing với các chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế đã được chấp nhận tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

Ưu Điểm Báo Cháy Horing

Horing là một trong những hệ thống báo cháy được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam với những ưu điểm tuyệt vời như đa dạng về chủng loại; tính năng hiện đại, thân thiện với môi trường; thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đa Dạng Về Chủng Loại

Các thiết bị báo cháy Horing Lih

Các thiết bị báo cháy Horing Lih

Sản phẩm báo cháy mang thương hiệu Horing có rất nhiều kích thước, chủng loại, khối lượng khác nhau, phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của người sử dụng, mang đến nhiều sự lựa chọn trong công tác phòng cháy chữa cháy.

Các bạn có thể thoải mái lựa chọn sử dụng đầu báo cháy nhiệt (cố định và gia tăng)/ đầu báo cháy quang/ đầu báo cháy khói/ đầu báo cháy khí gas/ đầu báo lửa tử ngoại;… tủ trung tâm báo cháy thường/ địa chỉ,… chuông báo cháy/ còi đèn kết hợp/…

Tính Năng Hiện Đại, Thân Thiện Với Môi Trường

Hệ thống báo cháy Horing được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tân tiến có thể phát hiện đám cháy một cách nhanh chóng, kịp thời và truyền tín hiệu đi trong thời gian ngắn nhất, giúp cảnh báo và đảm bảo an toàn tính mạng cho người và tài sản một cách tốt nhất.

Các thiết bị báo cháy mang thương hiệu Horing vô cùng thân thiện với môi trường, không gây tác hại tới tầng Ozone, không góp phần vào việc làm thay đổi khí hậu.

Thiết Bị Báo Cháy Chất Lượng Cao Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Đầu Báo Nhiệt Cố Định AH-9920

Đầu Báo Nhiệt Cố Định AH-9920

Vào những năm 1990, các đầu báo khói mang thương hiệu Horing đã đạt được chứng nhận UL và sau đó, công ty đã phát triển và sản xuất các đầu báo khí, đầu báo lửa, đầu báo cháy thông minh loại R, đầu báo cháy địa chỉ và nhiều loại đầu dò khác để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Đến 1992, các thiết bị của công ty đã thông qua các tiêu chuẩn BSMI (tiêu chuẩn được ban hành bởi cơ quan hành chính của Bộ Kinh tế Đài Loan (ROC) chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn hóa, kiểm tra sản phẩm Đài Loan) và LPCB (tiêu chuẩn được công nhận và áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực an ninh và chữa cháy trên toàn thế giới) (horinglih.com).

Các Thiết Bị Chính Trong Hệ Thống Báo Cháy Horing

Một hệ thống báo cháy Horing toàn diện được cấu thành từ 3 thành tố chính bao gồm tủ trung tâm, thiết bị đầu vào, thiết bị đầu ra.

Thiết Bị Đầu Vào Của Hệ Thống Báo Cháy Horing

Thiết bị đầu vào của hệ thống báo cháy bao gồm các đầu báo cháy và module giám sát nhằm phát hiện cháy.

Đầu Báo Nhiệt Độc Lập Dùng Pin NQ-9F

Đầu Báo Nhiệt Độc Lập Dùng Pin NQ-9F

Ngoài 2 thiết bị tự động này, các hệ thống báo cháy còn bổ sung một nút nhấn khẩn được sử dụng thủ công.

Tham khảo thêm:

Trung Tâm Báo Cháy Horing

Trung tâm  báo cháy Horing được thiết kế dưới dạng tủ hình chữ nhật với các thiết bị chính là Mainboard chứa các vi mạch; biến thế; nguồn dự phòng giúp hệ thống hoạt động cả khi mất điện.

Trung Tâm Báo Cháy 4-5-6-8-10 Kênh AH-00212

Trung Tâm Báo Cháy 4-5-6-8-10 Kênh AH-00212

Tủ trung tâm báo cháy Horing gồm 2 loại chính: Tủ báo cháy thường (4; 5; 6;… 100 kênh) và tủ báo cháy địa chỉ (1- 8 loop).

 • Tủ báo cháy thông thường sử dụng một hoặc nhiều mạch, được kết nối với các thiết bị khởi tạo có dây song song; có khả năng giám sát và báo cháy theo từng khu vực.

Tham khảo thêm: Trung tâm báo cháy thường Horing

 • Tủ trung tâm báo cháy địa chỉ được đánh giá cao hơn so với tủ báo cháy thông thường với khả năng thông tin lớn hơn và khả năng kiểm soát linh hoạt hơn.

Tham khảo thêm: Trung tâm báo cháy địa chỉ Horing

Thiết Bị Đầu Ra Của Hệ Thống Báo Cháy Horing

Thiết bị đầu ra của hệ thống báo cháy tự động Horing gồm bảng hiển thị phụ, module điều khiển đầu ra; chuông/ còi báo động; đèn báo cháy.

Module Điều Khiển Sử Dụng Nhiều Chuông QA-17A

Module Điều Khiển Sử Dụng Nhiều Chuông QA-17A

Tham khảo thêm:

Phân Loại Hệ Thống Báo Cháy Horing

Khi nói đến các loại báo cháy Horing, chúng ta có 2 cách phân loại: thứ nhất phân loại theo nguyên lý làm việc của đầu báo cháy; thứ hai, phân loại theo đặc điểm kỹ thuật của hệ thống báo cháy.

Phân Loại Hệ Thống Báo Cháy Horing Theo Đầu Báo

Theo nguyên lý làm việc của đầu báo cháy Horing, chúng ta có:

 • Hệ thống báo cháy Horing tự động nhiệt
 • Hệ thống báo cháy Horing tự động khói
 • Hệ thống báo cháy Horing tự động lửa
 • Hệ thống báo cháy Horing tự động khí (khí gas, khí CO)
 • Hệ thống báo cháy Horing tự động hỗn hợp

Phân Loại Hệ Thống Báo Cháy Horing Theo Đặc Điểm Kỹ Thuật

Theo đặc điểm kỹ thuật của hệ thống báo cháy, chúng ta có 2 hệ báo cháy Horing gồm: Hệ thống báo cháy Horing thường (hệ thống báo cháy theo vùng) và hệ thống báo cháy Horing địa chỉ.

Hệ Thống Báo Cháy Horing Thường

Hệ thống báo cháy Horing thường là hệ thống báo cháy tự động có chức năng báo cháy tới một khu vực, một địa điểm (zone).

Trung Tâm Báo Cháy 10-100 Kênh AHC-871

Trung Tâm Báo Cháy 10-100 Kênh AHC-871

Một hệ thống báo cháy thông thường sử dụng một hoặc nhiều mạch khởi động, được kết nối với các cảm biến có dây song song. Các cảm biến này được tạo ra để giảm điện trở mạch khi có ảnh hưởng môi trường lên bất kỳ cảm biến nào vượt quá ngưỡng xác định trước. Trong một hệ thống thông thường, mật độ thông tin được giới hạn bởi các mạch như vậy.

Ưu Điểm Hệ Thống Báo Cháy Horing Thường

Chi phí rẻ hơn so với hệ thống báo cháy địa chỉ, hệ thống càng lớn thì giá thành càng cao, giá thành cao chủ yếu là do chi phí lắp đặt.

Nhược Điểm Hệ Thống Báo Cháy Horing Thường

Việc phát hiện khói hoặc lửa được thực hiện theo vùng, có thể là nhiều vùng thay vì vị trí cụ thể. Điều này có thể trì hoãn việc công tác cứu hỏa.

Các tủ trung tâm báo cháy thông thường không có khả năng cung cấp thông tin chi tiết, chẳng hạn như: vị trí thiết bị đầu vào; không có chi tiết về lịch sử sự kiện; thường không có kết nối internet để thông báo về các sự kiện báo động/ sự cố/ giám sát.

Khuyên dùng: Phù hợp với những công trình diện tích nhỏ, ít phòng như căn hộ gia đình, văn phòng nhỏ,…

Hệ Thống Báo Cháy Horing Địa Chỉ

Hệ thống báo cháy Horing địa chỉ là hệ thống báo cháy tự động có khả năng báo cháy chính xác đến từng đầu báo riêng biệt. Hệ thống báo cháy địa chỉ có khả năng giám sát, báo cháy và điều khiển theo từng thiết bị. Dung lượng của trung tâm báo cháy địa chỉ được xác định bởi số lượng mạch SLC (Signaling Line Circuits- tín hiệu dòng Circuits) và số thiết bị địa chỉ cho phép lắp trên mỗi mạch SLC.

Trung Tâm Báo Cháy 1-8 Loop QA-16

Trung Tâm Báo Cháy 1-8 Loop QA-16

Mỗi mạch SLC có thể kết nối với nhiều loại thiết bị địa chỉ. Nếu bạn muốn sử dụng thiết bị thường với tủ trung tâm địa chỉ bạn cần kết nối thông qua module địa chỉ.

Ưu Điểm Hệ Thống Báo Cháy Horing Địa Chỉ
 • Nhanh chóng xác định vị trí của một đám cháy
 • Hành động cụ thể có thể được lập trình bởi người sử dụng
 • Giảm khả năng và xử lý các báo động giả tốt hơn.
 • Độ tin cậy cao hơn, ít có khả năng mất kết nối
 • Có khả năng giám sát tính toàn vẹn của hệ thống, kiểm tra tình trạng của thiết bị đầu vào và đầu ra.
 • Yêu cầu đặt ít cáp hơn so với hệ thống báo cháy thường.
Nhược Điểm Hệ Thống Báo Cháy Horing Địa Chỉ

Chi phí lắp đặt hệ thống báo cháy địa chỉ thường cao hơn so với hệ thống báo cháy thông thường.

Khuyên dùng: Phù hợp để lắp đặt tại các công trình diện tích lớn, nhiều phòng như chung cư cao tầng, công viên, khu thương mại,…

Nguyên Lý Hoạt Động Của Hệ Thống Báo Cháy Horing

Tương tự như những hệ thống báo cháy khác, toàn bộ hệ thống báo cháy tự động Horing sẽ ở trạng thái trực nếu không có lỗi hoặc cháy. Ở trạng thái này, trung tâm báo cháy sẽ gửi các tín hiệu kiểm tra sự làm việc đến các thiết bị đầu vào và đầu ra trong hệ thống. Cùng với đó, các thiết bị đầu vào và đầu ra cũng gửi tín hiệu phản hồi về trung tâm.

Nếu trung tâm không nhận được phản hồi từ các thiết bị hoặc nhận được phản hồi lỗi, nó sẽ chuyển sang chế độ sự cố.

Nếu tủ trung tâm nhận được tín hiệu cháy, nó sẽ gửi tín hiệu đến các thiết bị đầu ra để thực hiện những hành động đã được cài đặt từ trước.

Báo cháy Horing với những tính năng hiện đại, khả năng hoạt động ổn định chắc chắn là hệ thống báo cháy mà bạn nên sử dụng!

Tham khảo thêm:

AH-00212(CE)
Trung tâm báo cháy 8 kênh AH-00212
Trung tâm báo cháy 10 kênh AH-00212
AH-03312(CE)
Tủ báo cháy 4 vùng AH-03312-4L
Tủ báo cháy 8 vùng AH-03312-8L
Tủ báo cháy 16 vùng AH-03312-32L
Tủ báo cháy 24 vùng AH-03312-32L
Tủ báo cháy 32 vùng AH-03312-32L
Bộ hiển thị LCD
QA12 (CE)
Trung tâm báo cháy 1 kênh QP112
Trung tâm báo cháy 5 kênh 5-QA12
Trung tâm báo cháy 10 kênh QA12-10
Trung tâm báo cháy 20 kênh QA12-20
AHC-871
Trung tâm báo cháy 15 kênh AHC-871-15L
Trung tâm báo cháy 20 kênh AHC-871-20L
Trung tâm báo cháy 25 kênh AHC-871-25L
Trung tâm báo cháy 30 kênh AHC-871-30L
Trung tâm báo cháy 35 kênh AHC-871-35L
Trung tâm báo cháy 40 kênh AHC-871-40L
Trung tâm báo cháy 45 kênh AHC-871-45L
Trung tâm báo cháy 50 kênh AHC-871-50L
Trung tâm báo cháy 55 kênh AHC-871-55L
Trung tâm báo cháy 60 kênh AHC-871-60L
Trung tâm báo cháy 65 kênh AHC-871-65L
Trung tâm báo cháy 70 kênh AHC-871-70L
Trung tâm báo cháy 75 kênh AHC-871-75L
Trung tâm báo cháy 80 kênh AHC-871-80L
Trung tâm báo cháy 85 kênh AHC-871-85L
Trung tâm báo cháy 90 kênh AHC-871-90L
Trung tâm báo cháy 95 kênh AHC-871-95L
Trung tâm báo cháy 100 kênh AHC-871-100L
TRUNG TM ĐIỀU KHIỂN XẢ KHÍ
Trung tm bo chy điều khiển xả khí 2 vng AH-02120
Điều khiển xả khí bằng tay AH-03232
Bảng bo chuẩn bị xả khí AH-03233


 

 • Thiết bị báo cháy thông thường:

 

đánh giá / Nhận xét
Đánh giá của bạn:  
*
*
*
*
 Captcha

Khi mua hàng tại /, bạn có thể lựa chọn một trong cách mua hàng sau:

Bước 1: Bạn có thể truy cập vào website và thực hiện các cách đặt hàng đơn giản sau:

✅ Nhập thông tin khi đã biết sản phẩm vào ô tìm kiếm, bạn sẽ có kết quả ngay sau khi hoàn thành.

✅ Hoặc bạn có thể click từng danh mục sản phẩm để tìm kiếm:

Bước 2: Tìm được sản phẩm cần mua

✅ Sau khi tìm được sản phẩm cần mua, bạn tiến hành đặt hàng hoặc nếu muốn mua thêm các sản phẩm khác
bạn hãy thêm sản phẩm vào giỏ hàng và quay trở lại sản phẩm khác để tiến hàng mua thêm.

✅ Sau khi đã chọn được sản phẩm cần mua, bạn bấm vào nút THANH TOÁN và điền đầy đủ thông tin cá nhân bảng thông tin
✅ Sau khi điền đầy đủ thông tin và kiểm tra lại đơn hàng, giá tiền, bạn hãy bấm vào nút HOÀN TẤT ĐƠN HÀNG gửi về cho https://.

Hãy để ý điện thoại của mình, https:// sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng và thông tin giao hàng!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 0932 633 552 ( zalo/Call)

Chia sẻ:

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH TM & DV AN TOÀN NHƯ Ý

 Địa chỉ:  50/27 Đường Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM
 Điện thoại: (028) 62.69.33.56 -  (028) 62 67 17 36 - (028) 62 67 17 35

Hotline: 0982 424 164 - 0932 633 552 (Mr Hiếu)

Liên hệ báo giá: MR Cảnh 0905115442 - MS Huệ Giám Đốc: 0909324884
 Email: nhuy.pccc@gmail.com  -  nhuy.pccc@yahoo.com 
 Website: www.maybomchuachay24h.com

© Bản quyền thuộc về Công Ty An Toàn Như Ý

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn

Loading...

0982424164
Đầu báo khói quang 24V (CE) AH-0311-2
Đầu báo khói quang 12V (CE) AH-0311-4
Đầu báo khói quang 24V (CE) AH-8321
Đầu báo khói và nhiệt (CE) AH-0315-2
Đầu báo nhiệt gia tăng (CE) AHR-871
Đầu báo nhiệt cố định (CE) AH-9616
Đầu báo nhiệt cố định (CE) AH-9920
Đầu báo gas 12V/ 24V (CE) AH-0822
Nút nhấn khẩn cấp gắn chìm (CE) AH-9717
Nút nhấn khẩn cấp gắn nổi AH-9717
Nút nhấn khẩn bể kính (CE), (EN) AH-0217
Nút nhấn khẩn bể kính, có nắp báo vệ AH-0218
Chuông báo cháy 4", 12V (CE) AH-9718
Chuông báo cháy 4", 24V (CE) AH-9718
Chuông báo cháy 6” 12V (CE) NQ-618/AH-0218
Chuông báo cháy 6” 24V (CE) NQ-618/AH-0218
Đèn báo cháy 24V/12V (CE) AH-9719
Đầu báo lửa (CE) AH-0014
Đầu báo khói tại chổ (CE) AHSS-871
Đèn báo phòng (CE) AH-01313
Đèn báo phòng (CE) AH-413
Đèn báo phòng (CE) AH-91213